เตาปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ เลือกแบบไหนดี

สายบุฟเฟต์ชาบู หมูกระทะอย่างเราๆ อยากมี “เตาปิ้งย่าง” ติดบ้าน หรือหอพักไว้บ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของเราดี วันนี้เรามีแบบของเตาปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ 4 แบบที่มีฟังก์ชันการใช้งานแตกต่างกันมาให้เลือกใช้ค่ะ ไม่ว่าจะสายปิ้ง หรือสายต้ม ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง

เตาปิ้งย่าง พร้อมหม้อสุกี้ไฟฟ้า

เตาปิ้งย่าง ไฟฟ้า แบบ 2 in 1 ที่มาพร้อมช่องต้มชาบู สุกี้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะปาร์ตี้ชาบู หรือหมูกระทะ ก็สามารถทำทานได้พร้อมกัน ตัวเครื่องมีปุ่มสวิตช์แยกระหว่างหม้อต้ม กับที่ปิ้งย่าง ตัวหม้อและกระทะมีสารเคลือบกันติด ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใช้ทำอาหารในบ้าน หรือพกพาไปใช้นอกบ้านได้ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก และไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ

เตาปิ้งย่างไร้ควัน ระบบอินฟราเรด

เตาปิ้งย่างไร้ควัน หรือเตาปิ้งย่างอินฟราเรด ใช้สำหรับปิ้งย่างอาหารเท่านั้น ตัวเตาทำจากวัสดุสแตนเลสทั้งตัว ทำความร้อนได้สูงอย่างรวดเร็ว ทำให้อาหารสุกอย่างรวดเร็ว มีพัดลมกระจายความร้อนในตัว   และประหยัดแก๊สได้ถึง 50% ของเตาแก๊สธรรมดา ใช้กับแก๊สหุงต้ม LPG มีถาดรองเศษอาหาร และน้ำมัน ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้การเติมน้ำลงในถาดจะช่วยควบคุมอุณหภูมิให้ไม่ร้อนเกินไป ทำให้เนื้อสุกนุ่มกำลังดี เหมาะสำหรับแม่ค้าใช้สร้างรายได้ สร้างอาชีพ หรือใช้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวในบ้าน นอกบ้านก็สะดวกสบาย

เตาปิ้งย่างเกาหลี ไฟฟ้า

เตาปิ้งย่างเกาหลี หรือเตาย่างหมูกระทะไฟฟ้า ตัวเตาออกแบบคล้ายเตาย่างหมูกระทะ แต่ไม่ต้องคอยเติมถ่านตอนปิ้งย่าง ตัวเตามีกระทะปิ้งย่าง และช่องแยกสำหรับใสน้ำซุป ต้มชาบู สุกี้ และช่องใส่ชีสในเครื่องเดียว มีช่องระบายน้ำมันจากการปิ้งย่าง ตัวกระทะเคลือบเซรามิค Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับสายหมูกระทะ ชาบู ปิ้งย่าง

เตาย่าง บาร์บีคิวไฟฟ้า

เตาย่าง บาร์บีคิวไฟฟ้า สำหรับย่าง และอุ่นอาหาร เช่น บาร์บีคิว หรืออาหารทะเล เตาย่างใช้ขดลวดในการทำความร้อน ให้ความร้อนเร็ว ตะแกรงเหล็กย่างอาหาร ถอดแยกชิ้นทำความสะอาดได้ง่าย มีหูจับสะดวกในการเคลื่อนย้ายขณะใช้งาน มีปุ่มปรับระดับอุณหภูมิ ควบคุมความร้อนได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับสายปิ้งย่างบาร์คิว หรือแม่ค้าที่ต้องการนำไปประกอบอาชีพ ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละแบบของ “เตาปิ้งย่าง” ที่เราคัดมาให้นั้น มีฟังก์ชันการทำงาน และการใช้งานแตกต่างกันเลย ไม่ว่าจะต้ม ปิ้งย่าง หรือรวมกันในหม้อเดียวทั้งต้มและปิ้งย่าง หรือจะเป็นเตาสำหรับปิ้งย่างโดยเฉพาะ สามารถพิจารณาเลือกซื้อได้ตามความต้องการของตัวเองเลยค่ะ ก่อนตัดสินใจซื้อควรพิจารณาคุณสมบัติ ฟังก์ชันการใช้งาน ความคุ้มค่าของราคา และการรับประกันสินค้าด้วยนะคะ จะได้เตาปิ้งย่างที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณค่ะ