10 เคล็ดลับข้อดีของ “เครื่องดูดฝุ่น”

การรักษาความสะอาดที่บ้าน เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอสำหรับตัวผู้อยู่อาศัยเอง หรือแขกที่มาเยี่ยมบ้าน การทำความสะอาดบ้านให้สะอาดเสมอไม่ว่าจะมองในมุมมองใดๆ ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญด้วยเหตุผลหลายประการ ตั้งแต่ความสวยงาม สภาพแวดล้อมจนไปถึงสุขภาพ การใช้ “เครื่องดูดฝุ่น” เป็นหนึ่งในวิธีทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง เส้นผม และเศษขยะ ออกจากพรม พื้น และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน

ด้วยเหตุนี้เอง แอดอยากจะมาบอกต่อ 10 ข้อดีของการใช้เครื่องดูดฝุ่น ซึ่งส่วนตัวแอดมินเอง ก็ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดที่บ้านเป็นประจำอยู่แล้ว

เครื่องดูดฝุ่นแรงสูง

  • แอดขอบอกเลยว่าเมื่อก่อน เครื่องดูดฝุ่นก่อนแพงแล้วก็ไม่ค่อยดีด้วย แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีรอบโลกนั้นไปไวกว่าที่เราคิด หลายอย่างมีการพัตนาต่อยอดมาเรื่อยๆ รวมไปถึงเครื่องดูดฝุ่น ที่มีแรงดูดที่สูงมากขึ้น อีกทั้งการเก็บฝุ่นในตัวเครื่อง และการถอดฝุ่นออกมาล้างทำความสะอาด ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ

ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด

  • การใช้เครื่องดูดฝุ่นทำได้เร็วกว่าการกวาดหรือปัดฝุ่นมาก ทำให้ เครื่องดูดฝุ่น เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

อากาศดีขึ้น

  • เครื่องดูดฝุ่นถูกออกแบบมาเพื่อดักจับฝุ่น ด้วยไส้กรองของตัวเครื่องเองที่มีความแข็งแรงเพื่อปกป้องตัวมอเตอร์เครื่อง แม้กะทั้งฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก และยังรวมถึงอนุภาคอื่นๆ ก็สามารถดักจับได้ ซึ่งสามารถปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในพื้นที่ให้ดียึ่งขึ้น

อเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย

  • เครื่องดูดฝุ่นมีหลายขนาดและหลายประเภท อีกทั้งยังมีหัวดูดแบบต่างๆเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการทำความสะอาดของเรา ไม่ว่าจะเป็น พื้น พรม เบาะ หรือบริเวณที่เข้าถึงยากๆ การมีเครื่องดูดฝุ่น นั้นช่วยได้เสมอ

คุ้มค่า

  • เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูงยังสามารถประหยัดเงินในระยะยาว ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและการจัดเก็บทำความสะอาดตัวเครื่องให้เหมาะสม

ใช้งานง่าย ไม่เหนื่อย

  • เครื่องดูดฝุ่นเป็นตัวทุ่นแรงให้เราแล้ว แทบไม่ต้องออกแรงอะไรมากในการทำความสะอาด ทำให้เหมาะสำหรับคนทุกวัย ง่ายขนาดนี้ใครละจะไม่อยากทำความสะอาด

ดีต่อร่างกายของเรา

  • ข้อนี้ดีสำหรับคนมีอายุและคนที่มีปัญหาสุขภาพอยู่แล้ว การทำความสะอาดบ้านแน่นอนว่าต้อง ก้มๆ ลุกๆ งอตัว คุกเข่า ตีลังกา! อันนี้คงไม่มีใครทำนะ การใช้เครื่องดูดฝุ่น ไม่จำเป็นที่จะต้อง งอตัว หรือ คุกเข่า ลดความเสี่ยงของอาการปวดหลังและเข่า

เหมาะกับคนเลี้ยงสัตว์

  • ใครๆ ที่เลี้ยงสัตว์ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าขนเจ้าตัวน้อยนั้นทำความสะอาดยากมาก ทั้งติดตามเสื้อผ้าที่นอน พรมหรือที่นอนของเจ้าตัวแสบ อีกทั้งยังฟุ้งกระจายง่ายอีก แอดบอกได้เลยว่าเครื่องดูดฝุ่นจัดการขนเจ้าตัวแสบได้ดีที่สุดแล้ว

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • ข้อนี้อาจจะฟังดูงงๆ แต่มันเป็นไปได้ครับการใช้เครื่องดูดฝุ่นนั้นจะลดการใช้น้ำทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถให้บ้านสะอาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้

ช่วยให้บ้านสะอาดสวยงาม

  • อะแน่นอนข้อนี้มันต้องมีอยู่แล้ว แต่ว่าบ้านที่สะอาดและสวยงาม ก็จะน่าอยู่น่าพักผ่อนหย่อนใจอยู่ในมุมโปรดที่ของบ้านเรา เราเพียงแค่เสียบปลั้กเครื่องดูดฝุ่น และดูดสิ่งสกปรกออกจากบ้าน เท่านี้ไม่ว่าส่วนไหนในบ้านก็น่าอยู่ น่ามองไปหมด

เครื่องดูดฝุ่นนั้น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในและแอดมินก็ขอแนะนำให้ใช้ ที่จะมาเป็นตัวช่วย ในการทำความสะอาดบ้าน อีกทั้งปัจจุบันนี้เครื่องดูดฝุ่นมีหลายรูปแบบมากขึ้น ทำให้การเลือกมาใช้งานให้เหมาะกับเรา ไม่ว่าจะเป็นแบบเสียบปลั้กสายไฟยาวๆ แรงดูดสูงๆ หรือ แบบแบตเตอรี่เสียบชาร์จไฟ ก็จะเพิ่มความคล่องตัวในการทำความสะอาดของคุณมากขึ้น “เครื่องดุดฝุ่น” เป็นตัวเลือกที่ดีเสมอในการทำความสะอาดในบ้านของเราให้น่าอยู่สวยงามสะอาดตา

เครื่องดูดฝุ่น พลังสูงแบบมือถือ | รุ่น KW-906

790 ฿


อ่านเพิ่ม